0931 309 515 - 0931 309 525

“Vũ khí” không thể thiếu nếu muốn đặt vé online

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 phiếu, 1 sao)
Loading...
22/12/2015 - Jetstar

Đặt vé máy bay online và đặc biệt là khi bạn muốn săn vé khuyến mãi, thì bạn sẽ phải trải qua một “cuộc chiến” khốc liệt trên bàn phím máy vi tính. Và để chiến thắng, bạn cần có một “vũ khí” cơ bản để cuộc chiến đó về đích – thẻ thanh toán (có chức năng thanh toán tiền vé trực tuyến). Chưa kể, bạn cần có nhiều yếu tố khác là điều kiện “cần” để đặt vé máy bay qua mạng, tham khảo chi tiết:

Vũ khí "cần có" nếu muốn đặt vé máy bay trực tuyến:

Máy vi tính có đường truyền internet tốt: đây là điều kiện tiên quyết bởi sẽ giúp bạn có thể đặt vé máy bay bay trực tuyến.  Thậm chí bạn có thể dùng smartphone khi có 3G hay wifi để đặt vé trực tuyến.

Mua vé máy bay Jetstar giá rẻ

Bạn phải có thẻ thanh toán nước ngoài: Visa hay MasterCard đều được. Hai loại thẻ này đều có 2 dạng là Debit (thẻ ghi nợ) và Credit  (thẻ tín dụng). Và việc đăng ký hai loại thẻ Visa debit hay MasterCard debit đều rất dễ. Bạn chỉ cần truy cập vào web của ngân hàng để đăng ký trực tuyến, sau hai đến 3 ngày là bạn đã có thẻ. Bạn nên đăng ký thẻ do các ngân hàng uy tín như ngân hàng Á châu (ACB), Xuất nhập cảng (Eximbank), Kỹ thương (TCB), ngoại thương (VCB) … Khi có thẻ này trong tay bạn sẽ dễ dàng mua vé máy bay online.

Cùng với đó, bạn có thể đăng ký thẻ tín dụng Visa credit hay MasterCard credit. Tuy nhiên hai loại thẻ này sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian hơn, vì liên quan đến các thủ tục chứng tỏ lương bổng của bạn.

Lưu ý khi đăng ký thẻ thanh toán

– Nếu là lần đầu tiên bạn bạn sử dụng thẻ thanh toán qua mạng, kể cả debit hay credit, bạn hãy gọi đến tổng đài của ngân hàng để kiểm chứng xem thẻ thanh toán của bạn đã mở tính năng chi trả qua mạng internet hay chưa.

Giá vé máy bay hãng Jetstar tại Vinajet

Vì ở Việt Nam, nhiều ngân hàng khoá tính năng này khi ấn bản thẻ cho khách. Nhiều bạn nhận thẻ về, tí tởn ngồi đặt vé máy bay qua mạng để rồi không biết tại sao chi trả báo lỗi, dù rằng bạn đã điền chính xác mọi thông tin. Tốt nhất khi làm thẻ, bạn nên đăng ký luôn tính năng này.

– Còn với thẻ Debit, bạn phải nộp tiền vào thẻ trước khi booking. Cụ thể nếu bạn muốn đặt vé máy bay qua mạng, giá vé thanh toán là 100 USD, bạn phải có trong thẻ tối thiểu là 110 USD. Tại sao? Bởi vì, trong quá trình chi trả bạn sẽ phải trả thêm tiền phí dịch vụ thay đổi ngoại hối, phí nảy sinh nọ kia… Nếu như bạn chỉ nạp đủ 100 USD, thì bạn không đủ tiền để chi trả phí này và việc đặt vé của bạn sẽ thất bại.

– Nếu như bạn sử dụng thẻ tín dụng credit thì kiểm chứng xem hạn mức tín dụng của bạn còn bao nhiêu cũng không thừa.Hơn nữa, hãy kiểm tra xem có thể đặt vé máy bay qua mạng không. Nếu không, bạn phải chi trả số tiền đã tiêu ngày trước cho bạn để được “xoá nợ”, hồi phục hạn mức, đủ tiền mua vé đêm nay chẳng hạn.

Giá vé máy bay rẻ nhất hãng Jetstar tại Vinajet

Như vậy, thẻ thanh toán là điều kiện tiên quyết mà bạn nên có nếu muốn đặt vé trên mạng. Nếu chưa có hoặc không muốn mất thời gian, một cú điện thoại tới Hotline 0931 309 515 hoặc 0931 309 525 bạn sẽ được đại lý Vinajet hỗ trợ tìm và đặt vé máy bay Jetstar tốt nhất. Ngoài ra, các thắc mắc hay nhu cầu tư vấn, bạn sẽ được hỗ trợ tối đa.
Bài viết liên quan