0931 309 515 - 0931 309 525

Vé máy bay giá rẻ khác vé thường như thế nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 phiếu, 1 sao)
Loading...
10/12/2015 - Jetstar

Di chuyển bằng đường hàng không hiện đang là phương tiện được nhiều người sử dụng, không chỉ bởi sự tiện lợi về thời gian, sức khỏe mà giá vé tiết kiệm, thậm chí còn rẻ hơn cả vé của các phương tiện truyền thống. Sự cạnh tranh cao, khiến hầu hết các hãng đều chạy đua và tung ra rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, thu hút hành khách. Vì thế mà khái niệm vé máy bay giá rẻ hay vé máy bay khuyến mãi trở nên phổ biến hơn bao giờ. Điều này cũng kéo theo rất nhiều băn khoăn rằng vé máy bay giá rẻ và vé máy bay thông thường khác nhau như thế nào? Câu hỏi phần nào giải quyết được những thông tin hữu ích của du khách có nhu cầu săn vé máy bay giá rẻ.

Sự khác nhau giữa vé máy bay giá rẻ và vé thông thường:

Vé máy bay giá rẻ là vé được bán với giá “mềm” hơn so với vé thường nhằm mục đích kích cầu của hãng hàng không đó. Vé khuyến mãi có thể được áp dụng 1 chiều hoặc thậm chí 2 chiều.  Tuy nhiên ngoài sự khác nhau về giá thì điều kiện vé không có gì khác nhau. Cụ thể như chỗ ngồi và chính sách hoàn đổi vé tương đương nhau. Quy định về kích thước và trọng lượng của hành lý cũng giống nhau.

Mua vé máy bay hãng Jetstar giá rẻ nhất

Tuy nhiên, theo quy định của hãng thì vé giá rẻ và vé thường khác nhau ở một số điểm nằm trong phần dịch vụ gia tăng, như:

– Vé không được chấp nhận hoàn vé, nếu không bay thì khách hàng chịu mất vé đó.

– Nếu muốn đổi hành trình, bao gồm ngày bay, giờ bay, bạn phải đóng phí (thông thường là từ 350 – 600/lượt) tùy vào quy định của từng hãng) và chênh lệch giá vé.

– Bên cạnh đó, quý khách mang hành lý xách tay nếu như có trọng lượng vượt quá quy định sẽ phải làm thủ tục chuyển sang hành lý ký gửi với mức phí là 150.000 VNĐ (các hãng hàng không giá rẻ quy định).

– Những dịch vụ kèm theo, bao gồm đọc báo, ăn uống miễn phí sẽ không được phục vụ miễn phí.

– Đặt vé máy bay giá rẻ thông thường không được giữ chỗ, và vé cũng chỉ được bán trong một khoảng thời gian có giới hạn. Bởi thế, để săn được vé rẻ, bạn phải chuẩn bị đầy đủ các điều kiện cần và đủ như: máy tính có kết nối internet tốc độ cao, thẻ thanh toán trực tuyến (trong thẻ có đủ số tiền cần thanh toán) biết rõ thời gian khuyến mãi và thực sự kiên trì. Tuy nhiên, để săn vé rẻ, bạn có thể liên hệ với các đại lý, phòng vé, chỉ thêm một khoản phí nhỏ, bạn có thể dễ dàng có được tấm vé rẻ mà không cần khổ công săn vé.

Lưu ý: có khá nhiều suy nghĩ rằng, với vé giá rẻ các dịch vụ gia tăng đều ít sử dụng hơn so với vé máy bay thường. Tuy nhiên, thực tế sự phân biệt và khác nhau này không có rõ rệt, thậm chí là tương đương nhau. Bởi vậy, nếu có hành trình, thì bạn vẫn nên tự tin chọn vé rẻ cho chuyến bay của mình để có một hành trình bay tiết kiệm. Và để nhanh chóng có vé máy bay Jetstar, VietJet Air hay Vietnam Airlines rẻ nhất, liên hệ đại lý Vinajet theo số hotline 0931 309 525 hoặc 0931 309 515.
Bài viết liên quan