0931 309 515 - 0931 309 525

Để không “bối rối” khi lần đầu đi máy bay

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 phiếu, 1 sao)
Loading...
08/12/2015 - Jetstar

Có rất nhiều người khi chưa từng đi máy bay hoặc đang có sắp chuyến bay, luôn lo lắng về sự mới lạ hoặc nhiều thủ tục của loại hình di chuyển mới này. Từ việc check in, kiểm tra an ninh, hành lý, lên tàu bay… cho đến việc mua vé máy bay ở đại lý uy tín. Tuy nhiên đó là những nỗi lo khi chưa từng đi máy bay một lần, và một khi bạn đã đi, bạn sẽ thấy rằng, đi máy bay dễ hơn bạn tưởng. Hãy tham khảo kinh nghiệm đi máy bay dưới đây để chuẩn bị một tâm lý chủ động cho hành trình sắp tới.

Hiện tại Việt Nam có ba hãng hàng không nội địa là hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines và hai hãng hàng không giá rẻ là VietJet Air và Jetstar. Mỗi hãng có một quy định riêng về các dịch vụ, quy định hành lý, giá vé, điều kiện hạng vé… Do đó, trong quá trình mua vé, bạn nên nhờ bên đại lý cung cấp các thông tin cơ bản về chuyến bay của bạn. Tuy nhiên, quy trình chung của một chuyến bay như sau, đây sẽ là những kinh nghiệm hữu ích cho bất cứ ai mới lần đầu đi máy bay:

Những điều "cần" khi đi máy bay:

Mua vé máy bay hãng Jetstar giá rẻ

Đi máy bay dễ hơn bạn tưởng!

Giá vé máy bay hãng Jetstar giá rẻ nhất

Như vậy, trên đây là những thông tin hữu ích để bạn có thể tự tin thực hiện một chuyến bay. Liên hệ trực tiếp đại lý Vinajet để được hỗ trợ đặt vé hoặc tư vấn hướng dẫn cho hành trình thuận lợi. Hơn nữa, bạn cần lưu ý rằng, vé máy bay đặt càng sớm giá càng rẻ, thời điểm mua vé tốt nhất là trước 2 tuần.
Bài viết liên quan