0931 309 515 - 0931 309 525

Có phải chỉ cần mã code là đi máy bay được?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (20 phiếu, 4 sao)
Loading...
13/12/2015 - Jetstar

Có rất nhiều thắc mắc của những bạn mới hoặc lần đầu đặt vé máy bay gửi về Vinajet rằng “Chỉ cần có mã code là có thể đi máy bay đúng vậy không?” hay “Có cần phải vé giấu mới đi máy bay được không?”. Dưới đây đại lý vé máy bay Vinajet sẽ giải đáp giúp bạn trả lời câu hỏi trên, để có thể tự tin thực hiện chuyến bay của mình.

Đặt vé onlines:

Đặt vé máy bay trực tuyến là hình thức đặt vé trực tiếp trên website của hãng. Và khi đặt vé thành công, bạn sẽ nhận vé máy bay trên email. Và hiện tại các hãng hàng không nhằm giảm chi phí in ấn trên giấy màu cho khách. Do đó, khi đặt vé qua mạng hay tại phong vé, thì cuối cùng vé cũng là được in trên giấy A4 thông thường.

Sau khi khâu thanh toán thành công, hãng sẽ gửi vào mail của bạn tập đính kèm file PDF. File này còn được gọi nôm na là Vé điện tử và trên đó có đầy đủ các thông tin về mã đặt chỗ, bao gồm: tên hành khách, chặng bay, hành trình bay, ngày bay, giờ bay và tổng số tiền đã thanh toán. Vé này bạn sẽ nhận đượctại email sau 10 đến 15 phút sau khi thanh toán kết thúc. Lúc này bạn có thể tại file về máy bay và in thành vé máy bay.

Và cứ như thế đến hôm bay, bạn chỉ cần mang tờ giấy đã in đó cùng với chứng minh nhân dân ra làm thủ tục là được. Do đó, khi đặt vé trực tuyến bạn không cần phải đến đâu để nhận vé cả, chỉ cần lấy vé ở file mà họ đã gửi vào mail của bạn.

Mua vé máy bay hãng Jetstar giá rẻ nhất

Mẫu vé điện tử của hãng Jetstar Pacific

Vậy nếu trường hợp không có máy in để in máy điện tử ra thì sao?  Tất nhiên là không phải ai cũng có máy in sẵn để in vé ra, tuy nhiên bạn có thể chụp ảnh lại, hoặc viết lại Mã số đặt chỗ vào điện thoại, hay chép ra giấy. Và khi ra sân bay, bạn chỉ cần cung cấp mã code cho nhân viên là có thể là thủ tục, không bắt buộc phải in vé điện tử ra.

Thậm chí, nếu trường hợp bạn không nhớ mã đặt chỗ hay làm đánh rơi… bạn có thể nói lý do với nhân viên làm thủ tục. Khi đó, nhân viên sẽ giúp bạn kiểm tra lại tên trên hệ thống, và nếu thấy trùng tên cùng giấy tờ tùy thân khớp là bạn có thể được xem xét làm thủ tục và bay bình thường.

Đặt vé máy bay tại đại lý Vinajet:

Trường hợp đặt vé máy bay tại đại lý Vinajet cũng vậy, bạn có thể chọn hình thức nhận vé tại nhà, tại phòng vé, qua email và thậm chí là tin nhắn. Chỉ cần có mã code bạn có thể thực hiện hành trình bay bình thường. Và đặc biệt khi đặt vé tại đại lý bạn sẽ được hỗ trợ tối đa mọi dịch vụ, bao gồm tư vấn, so sánh giá vé, hỗ trợ đặt vé và các dịch vụ đổi trả vé miễn phí. Do đó, nếu như bạn ở xa không thể đến đại lý để mua vé trực tiếp hay trường hợp bạn điều kiện không cho phép di chuyển, hãy liên hệ ngay đại lý Vinajet theo số hotline 0931 309 515 hoặc 0931 309 525 để nhận được sự tư vấn chính xác và đặt vé máy bay Jetstar giá rẻ nhất. 
Bài viết liên quan