0931 309 515 - 0931 309 525

Trải nghiệm hai ngày ghé thăm Thiên đường nghệ thuật Singapore

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 phiếu, 1 sao)
Loading...
16/07/2016 - Jetstar

Một trong những quốc gia châu Á đang trên con đường trở thành thành phố đáng sống nhất thế giới là Singapore. Với nền tảng được xây dựng trên những “điều kiện cứng” như cơ sở hạ tầng hiện đại của thành phố nhưng cái chính thu hút khách du lịch là sự thăng hoa và phát triển nhờ những “chỉ số mềm” như sự phong phú, đa dạng văn hóa, đặc biệt là diện tích mảng xanh trong thành phố. Hãy bắt đầu hành trình khám phá này bằng việc mua vé máy bay Jetstar giá rẻ đi Singapore nhé.

Ngày 1: Espace Louis Vuitton Singapore và bảo tàng ArtScience

Hơn 150 năm qua, Louis Vuitton luôn có những dự án cộng tác cùng với những nghệ sĩ nổi danh và các nhà thiết kế tài năng nhất. Dưới sự chỉ đạo sáng suốt của Giám đốc Nghệ thuật Marc Jacobs, từ những năm 1997, việc kết nối với thế giới nghệ thuật của nơi này trở nên đặc biệt hơn, mạnh mẽ hơn. Kết hợp với những dự án song hành cùng nghệ thuật đã giúp cho những cái tên như Richard Prince, Stephen Sprouse, Takashi Murakami và Yayoi Kusama trở nên đại chúng hơn rất nhiều lần.

Mua vé máy bay đi Singapore chiêm ngưỡng các tác phẩm nghệ thuật

Ngôi nhà nghệ thuật của Louis Vuitton còn có một hiệu sách bày bán những cuốn hay nhất về Thời trang, Kiến trúc, Nghệ thuật , Hội họa. Bạn đừng nên bỏ lỡ dịp để tìm hiểu về sách bởi tại đây thường xuyên diễn ra các cuộc triển lãm, những buổi nói chuyện về sách và nghệ thuật do các nghệ sĩ hàng đầu tổ chức.

Tìm hiểu kiến trúc hình bông hoa sen của Bảo tàng ArtScience

Hôm nay vé máy bay Jetstar giá rẻ sẽ giới thiệu đến bạn bảo tàng với 21 không gian trưng bày, nơi đây tập trung khai thác các đề tài về sáng tạo. Bạn sẽ được tìm hiểu cách mà khoa học, nghệ thuật đã hình thành nên xã hội hiện đại của chúng ta như thế nào. Bằng việc giới thiệu về các nhân vật mà ai cũng biết tới, nhiều người ngưỡng mộ như Andy Warhol, 15 Minutes Eternal, Dali, Mind of a Genius,  Harry Potter,  The Exhibition… mà những cuộc triển lãm ở đây luôn thu hút đông đảo công chúng của Singapore cũng như trong khu vực tham gia.

Ngày 2: Khám phá BST đương đại lớn nhất của Bảo tàng Nghệ thuật Singapore

Mở cửa từ năm 1996, tới nay Bảo tàng Nghệ thuật Singapore (SAM) đang sở hữu BST Nghệ thuật đương đại lớn nhất Đông Nam Á. Bảo tàng này hiện ngày càng có vị thế quan trọng trên thế giới. Hiện tại, SAM đã vad đang mở rộng hoạt động của mình với nghệ thuật đương đại với việc sắp đặt âm thanh và quảng bá những nghệ sĩ nổi bật tại Đông Nam Á với thế giới. Bạn đừng quên mua vé máy bay Jetstar giá rẻ đi Singapore đến với Bảo tàng có BST đương đại lớn nhất này nhé.

Khu nghệ thuật Gillman Barracks

Nằm giữa một rừng cây xanh mát lành đây chính là khu tổ hợp nghệ thuật đương đại và trung tâm Nghệ thuật đương đại Dự án này có mục đích đưa Singapore thực sự trở thành điểm đến số 1 cho các nhà sưu tập và các fans của nghệ thuật đương đại. Trước đây khu đất này đã từng là một doanh trại và nhà kho quân đội thời thuộc địa và bây giờ mỗi nhà kho được biến thành một gallery với những chủ điểm nghệ thuật đặc sắc, riêng biệt.

Mua vé máy bay đi Singapore ở đâu?

Để có ngay tấm vé Jetstar giá rẻ đi Singapore bạn hãy đến với đại lí vé máy bay giá rẻ Vinajet. Tại đây bạn sẽ có những tấm vé đi Singapore ưng ý nhất, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm những thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp một cách tận tình.dang ky dai ly ve may bay cap 2 || Vietnam Airlines || Khuyen Mai Vietnam Airline

Bài viết liên quan