0931 309 515 - 0931 309 525

Thời tiết cho kì nghỉ Singapore và hướng dẫn du lịch Singapore

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 phiếu, 1 sao)
Loading...
16/10/2016 - Jetstar

Singapore là một quốc gia ở Đông Nam Á và là một trong những nước thịnh vượng nhất thế giới. Singapore là một thành phố giàu có hiện đại với một khí hậu nhiệt đới và một nền ẩm thực ảnh hưởng hỗn hợp của Trung Quốc, Mã Lai và Ấn Độ với những món ăn ngon, mua sắm tốt và cuộc sống về đêm sôi động với vé máy bay Jetstar.

Thời tiết cho kì nghỉ Singapore và hướng dẫn du lịch Singapore

Singapore như thế nào trong mắt du khách

Singapore là một thành phố hiện đại bao trùm kinh tế tiến bộ chống lại truyền thống cũ. Trong số những điểm hấp dẫn khác nhau, bạn có thể ghé thăm các tòa nhà nơi Hoàng hậu và sang trọng khách sạn Raffles. Mặc dù những điểm tham quan lịch sử cũ Singapore đã bị phá hủy tuy nhiên nhiều địa danh chính dans le Colonial vẫn được bảo tồn. Tại Singapore, bạn sẽ tìm thấy một số địa điểm thú vị như ốc đảo dân tộc của khu Tiểu Ấn, khu phố Tàu và khu Arab Quarters cung cấp cái nhìn thoáng qua vào truyền thống.

Singapore là một nơi tuyệt vời nơi bạn có thể thưởng thức món ăn và mua sắm của bạn. Thực phẩm Singapore nổi tiếng trên toàn thế giới với các trung tâm ăn uống cho đến những nơi bán rong sống động và cửa hàng cà phê 24 giờ. Bạn có thể ghé thăm những địa điểm mua sắm như Orchard Road và Suntec City. Hai sòng bạc ở Sentosa và Marina Bay thu hút đông đảo du khách trên toàn thế giới.

Singapore

Thời gian tốt nhất để tham quan Singapore

Bạn sẽ tìm thấy Singapore thời tiết nóng và ẩm ướt bất cứ thời gian của năm mà bạn đến thăm. TUY NHIÊN, một vài tháng có thể không được như ấm áp như những tháng khác, nhưng nhìn chung thì thời tiết ở đẩ là khá nóng quanh năm. Vì vậy, bạn có thể có chuyến đi nghỉ của bạn ở Singapore vào bất kỳ thời gian của năm. Thời gian tốt nhất để ghé thăm Singapore có thể là lúc có những cơn gió mùa Đông Bắc (tháng Mười Một đến đầu tháng Ba) khi nhiệt độ giảm đi một chút và mát mẻ hơn so với phần còn lại của năm.

Những gì để mặc cho kì nghỉ ở Singapore

Singapore là dễ tính cho tiêu chuẩn trang phục tuy nhiên nếu bạn đang đi đến những nơi như chùa, bảo  tàng… thì phải ăn mặc đàng hoàng, ăn mặc thích hợp. Phụ nữ nên ăn mặc khiêm tốn và không nên ăn mặc hở hang ở nơi công cộng. Cũng nên nhớ để có một chiếc áo khoác nhẹ hoặc áo len trong khi đi đến các nhà hàng và các trung tâm vì nơi đây đều có máy lạnh.

Thời tiết Singapore

Với khí hậu rừng mưa nhiệt đới là luôn luôn nóng và ẩm ướt với rất nhiều mưa. Nhiệt độ trong thời gian này duy trì liên tục khoảng 30 ° C, trong khi nhiệt độ ban đêm giảm xuống dưới 23 ° C và độ ẩm cao sẽ làm cho khó chịu. Hầu hết mưa rơi ở vùng có gió mùa Đông Bắc đó là thời gian từ tháng Mười đến tháng Giêng. Singapore thời tiết không nắng chủ yếu là do lượng mưa thường xuyên và mây gây ra bởi ô nhiễm và khói.

Thông tin vé máy bay đi Singapore hãng Jetstar

Để có tấm vé máy bay đi Singapore hãng Jetstar thì gọi điện đến số điện thoại 0931 309  515/0931 309 525 của đại lý VinaJet là một sự lựa chọn lý tưởng cho bạn. Liên hệ phòng vé VinaJet khi có nhu cầu đặt vé hoặc biết thêm các thông tin khuyến mãi mới nhất của hãng Jetstar.dang ky dai ly ve may bay cap 2 || Vietnam Airlines || Khuyen Mai Vietnam Airline

Bài viết liên quan